โปรแกรมคำนวณวันเกษียณอายุราชการออนไลน์

0
52980

เพิ่มเพื่อน

หลายคนที่ทำงานในราชการอาจจะสงสัยว่า “ฉันยังต้องทำงานเป็นเวลานานแค่ไหน?” หรือ “ฉันจะเกษียณอายุเมื่อไหร่?” ด้วยโปรแกรมคำนวณวันเกษียณอายุราชการออนไลน์นี้ สามารถช่วยในตอบคำถามเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี

คำนวณวันเกษียณอายุราชการออนไลน์นี้มีการออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน พร้อมทั้งสามารถให้ข้อมูลที่ถูกต้องและรวดเร็ว ช่วยลดความผิดพลาดในการคำนวณอายุเกษียณแบบดั้งเดิม

เงื่อนไขในการเกษียณอายุราชการ ก็คือ อายุครบ 60 ปีบริบรูณ์ และ ถ้าเกิดตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม เป็นต้นไป จะได้เพิ่มอีก 1 ปี

ตัวอย่างโปรแกรมคำนวณวันเกษียณอายุราชการออนไลน์ สถานีครูดอทคอม

วิธีการใช้งานโปรแกรมนี้ไม่ยาก เพียงป้อนข้อมูลเกี่ยวกับวันเดือนปีเกิด และวันเดือนปีที่เริ่มทำงาน โปรแกรมแสดงวันและอายุเกษียณที่คำนวณได้ ให้คุณได้ทราบทันที่ ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลวันเกิดของคุณ วันที่คุณบรรจุราชการ อายุของคุณ วันที่คุณเกษียณอายุราชการ อายุราชการในวันเกษียณของคุณ และอายุราชการที่เหลือ

คำนวณวันเกษียณอายุราชการ
โปรแกรมคำนวณวันเกษียณอายุราชการออนไลน์

กรุณากรอกข้อมูลของคุณจัดทำโดย : เว็บไซต์สถานีครูดอทคอม

ถ้าต้องการทราบเงินที่จะได้รับในวันเกษียณอายุราชการก็สามารถใช้ โปรแกรมคำนวณเงินบำนาญแบบเป็นสมาชิก กบข. ออนไลน์ นี้เพื่อทดลองคำนวณได้เลย

โปรแกรมคำนวณวันเกษียณอายุราชการออนไลน์เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ สามารถช่วยในการคำนวณและวางแผนสำหรับชีวิตหลังเกษียณได้อย่างมั่นใจ หากพบปัญหาการใช้งาน หรือ อยากให้ทางแอดมิน สร้างโปรแกรมอื่น ๆ ก็แนะนำกันเข้ามาได้เลย ที่คอมเมนต์ด้านล่างนี้

ดูคลิปแนะนำการใช้งาน >>> โปรแกรมคำนวณอายุราชการ

บทความอื่นที่น่าสนใจ : โปรแกรมคำนวณเงินบำนาญแบบเป็นสมาชิก กบข. ออนไลน์

Comments

comments

- Advertisement -