เว็บไซต์อัพสกิลการพูดภาษาอังกฤษ(Speaking Skills)ฟรี!! อ่านเลยที่นี่

0
769

เพิ่มเพื่อน

สวัสดีค่ะเพื่อนครู เเละเเฟนๆสถานีครูดอทคอมทุกท่าน วันนี้มีข่าวดีมาฝากค่ะสำหรับคนที่รักภาษาต้องการฝึกทักษะการพูดภาษาอังกฤษ เเละเพื่อนๆที่ต้องการอัพสกิลภาษาในการทดสอบภาษาอังกฤษต่างๆไม่ว่าจะเป็น Toiec หรือ Ielts สามารถฝึกฝนกับเว็บไซต์นี้ได้เลย

เว็บไซต์นี้มีชื่อว่า Speechace เพื่อนๆสามารถเข้าไปเลือกทำเเบบฝึกหัดการพูดออกเสียง ระบบจะบันทึกเสียงเเละให้ Feedback กับเรา ทำให้เราสามารถประเมินความสามารถของเราเองได้ อีกทั้งยังเเจกเเจงคำศัพท์เเต่ละคำที่เราออกเสียงผิดให้เราได้ทราบเพื่อพัฒนาตัวเองให้ถูกต้องในครั้งต่อไป

มีหัวข้อให้เลือกฝึกหลากหลาย ตั้งเเต่ระดับคำ ประโยคสั้นๆ รวมไปถึงบทความ ทุกครั้งที่เรากดบันทึกการออกเสียงจะมีคะเเนนการออกเสียงให้ทุกครั้ง ซึ่งเป็นอะไรที่ดีมากๆสำหรับเพื่อนๆที่กำลังพัฒนาตัวเอง

จากการที่เราลองเข้าไปใช้งานเว็บไซต์เเละทดสอบการพูดออกเสียงเเล้ว ค่อนข้างชอบมาก เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่เเนะนำให้ทุกท่านเข้ามาลองใช้งาน ทุกๆ Feedback จะะช่วยให้เพื่อนๆพัฒนาทักษะการพูดภาษาอังกฤษของตัวเองได้มากยิ่งขึ้นะ

ขอขอบคุณเว็บไซต์ Speechace | Pronunciation and fluency assessment via speech recognition เข้าไปลองฝึกทักษะการพูดภาษาอังกฤษกันเลย

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ อ่านเลยที่นี่

คอร์สเรียนออนไลน์ฟรีมีเกียรติบัตร!!! การพัฒนาคะเเนนการพูดในการสอบ IELTS จากมหาวิทยาลัยชั้นนำในออสเตรเลีย – สถานีครูดอทคอม (krustation.com)

ดาวน์โหลดและติดตั้ง font ฝึกคัดลายมือ Dot – สถานีครูดอทคอม (krustation.com)

คู่มือการใช้ liveworksheets – สถานีครูดอทคอม (krustation.com)

Comments

comments

- Advertisement -